Giới Thiệu

Ngày nay, với cuộc sống tấp nập con người luôn chạy đua với thời gian, với công việc chình điều này đã làm cho bạn trở nên mệt mỏi sau một ngày làm việc trở về nhà. Vì vậy, một góc sân vườn với cây xanh rợp...Trang chủ »Tin Tức »3 mẫu hòn non bộ mini để bàn được ưa chuộng nhất năm 2017

3 mẫu hòn non bộ mini để bàn được ưa chuộng nhất năm 2017

Hòn non bộ mini để bàn là một trong những vật trang trí rất được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Bạn có thể đặt hòn non này trong nhà hoặc văn phòng làm việc giúp mang lại một không gian tuyệt vời nhất. Với bàn tay khéo léo của người nghệ nhân đã sáng tác ra vô số tác phẩm non bộ khác nhau mang đến nhiều lựa chọn theo phong cách và sở thích của nhiều người. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 3 mẫu non bộ mini để bàn cho bạn tham khảo:

1. Non bộ mini để bàn ngự hoa viên
Hòn non bộ mini để bàn ngự hoa viên mang nét đẹp cổ điển Trung Quốc sẽ giúp mang cảnh sắc hoa cỏ thiên vào chính không gian sống của bạn. Hòn non bộ kiểu này lấy ý tưởng là một vườn hoa sau cung đình của nhà vua thời xưa, trong đó sẽ trồng đủ các loại hoa, cây cảnh tạo nên cảnh sắc hòa với thiên nhiên vô cùng hoàn hảo.


Đặc biệt, với sự sáng tạo nghệ thuật trong không gian ba chiều của thiên nhiên, hoa cảnh, cây cỏ, núi non, hồ nước,…sẽ tạo ra viễn cảnh thật đẹp và ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. Ngày nay, bạn có thể dễ dàng mua hòn non bộ mini này ở các cửa hàng bán non bộ hoặc tự thiết kế cho mình một tác phẩm riêng cho mình nhé.

2. Non bộ mini để bàn Động Khỉ
Hòn non bộ động khỉ cũng là một tác phẩm được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tác phẩm này lấy ý tưởng từ phim Tây Du Ký – là bộ phim gắn liền với tuổi thơ của hầu hết chúng ta. Đây là thiết kế vô cùng sáng tạo, mang nét sinh động từ thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn. Bên cạnh, non bộ với hình ảnh động hoa quả sơn cùng với những chú khỉ vui chơi, tinh nghịch 2 bên dòng nước sẽ làm cho không gian sống của bạn trở nên sinh động, thú vị hơn rất nhiều.

Ngoài ra, trong tác phẩm chắc chắn không thể thiếu bức tượng khỉ bên thác nước sẽ càng làm tăng cảm giác thích thú, giúp mang lại niềm vui, sự thư giãn cho bạn sau những giờ làm việc căng thẳng.


3. Non bộ mini để bàn Cầu Tháp Trái
Tác phẩm non bộ mini để bàn này được các nghệ nhân thiết kế khá tỉ mỉ từng đường nét, chi tiết giúp mang một hình ảnh thiên nhiên hoàn hảo vào chính không gian sống của bạn. Non bộ hình Cầu Tháp Trái vẽ lên khung cảnh thiên nhiên gồm dòng suối nhỏ, ngôi nhà, cây cỏ, những vách đá,…tất cả những chi tiết này sẽ khắc họa lên một tác phẩm non bộ rõ nét, cùng với màu sắc mộc mạc, đơn giản những vấn toát lên vẻ tươi sáng của núi rừng thiên nhiên.

Ngoài các chi tiết trên các nghệ nhân thiết kế non bộ còn khéo léo kết hợp thêm máy bơm mini, bóng thủy tinh, bánh xoay nước và một số chi tiết trang trí khác càng làm cho tác phẩm non bộ mini để bàn trở nên cuốn hút và hấp dẫn hơn.


Hiện nay, tại các cửa hàng bán non bộ chuyên nghiệp có cung cấp vô số tác phẩm cùng với gia hon non bo khác nhau tùy vào từng mẫu cho bạn thoải mái lựa chọn. Thông thường, giá hòn non bộ nhỏ cũng tương đối phải chăng nên bạn hoàn toàn có thể sở hữu một tác phẩm non bộ mini để bàn để trang trí cho nội thất nhà hay bàn làm việc của mình nhé.

T.H

Tin liên quan