Giới Thiệu

Ngày nay, với cuộc sống tấp nập con người luôn chạy đua với thời gian, với công việc chình điều này đã làm cho bạn trở nên mệt mỏi sau một ngày làm việc trở về nhà. Vì vậy, một góc sân vườn với cây xanh rợp...Trang chủ »Thiết Kế Xây Dựng »Ấn tượng với quán cà phê hình chiếc máy ảnh

Ấn tượng với quán cà phê hình chiếc máy ảnh

Ngày nay, quán cà phê không còn xa lạ với mọi người. Và mọi người đến quán cà phê không chỉ đơn thuần để giải khát hay thưởng thức những món thức uống ngon, lạ mà còn để khám phá những nét độc đáo, mới lạ của quán. Hiểu được điều đó, nhiều chủ quán đã lên ý tưởng và thiết kế quán cà phê của mình thật đẹp, thật ấn tượng với thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Quán cà phê "Dreaming Camera" là ví dụ điển hình cho một quán cà phê đẹp- độc. Quán có hình dáng bên ngoài là một chiếc máy ảnh với hai tầng lầu và cửa sổ tròn, tượng trưng cho ống kính máy ảnh. 


Hình dáng bên ngoài quán cà phê như một chiến máy ảnh khổng lồBan đêm, quán cà phê càng thêm ấn tượng như một chiếc máy ảnh khổng lồ sừng sững giữa không gian

Không chỉ bên ngoài, các vật dụng bên trong của quán cà phê cũng được thiết kế và bài trí theo phong cách của chiếc máy ảnh. Tầng hai của quán là nơi để trưng bày những bức ảnh của chủ quán hay những khách hàng yêu thích nhiếp ảnh.


Góc trưng bày hình ảnh và dụng cụ nhiếp ảnh bên trong quán


Không gian bên trong quán


Các vật dụng trưng bày bên trong quán cũng khiến người ta liên tưởng tới máy ảnh

Kiểu dáng thiết kế đặc biệt của quán cà phê "Dreaming Camera" đã thu hút được nhiều thực khách, nhất là với những người yêu thích nhiếp ảnh. Đây cũng là điểm đến thú vị, hấp dẫn và ấn tượng cho những ai yêu thích khám phá những nét đẹp- độc trong cuộc sống.


Đào TrinhTin liên quan