Giới Thiệu

Ngày nay, với cuộc sống tấp nập con người luôn chạy đua với thời gian, với công việc chình điều này đã làm cho bạn trở nên mệt mỏi sau một ngày làm việc trở về nhà. Vì vậy, một góc sân vườn với cây xanh rợp...Trang chủ »Tin Tức »Bảng giá thi công hồ cá Koi

Bảng giá thi công hồ cá Koi

Chi phí xây dựng một hồ cá Koi là bao nhiêu? nếu bạn đang có ý định làm hồ cá Koi để điểm tô thêm cho không gian sống của mình thêm sinh động nhưng chưa dự trù được chi phí, hãy tham khảo bảng giá thi công hồ cá Koi và những lưu ý quan trọng trong bài viết dưới đây.

1. Bảng giá thi công hồ cá Koi

Số TT

Hạng Mục Thi Công

Đơn Giá VND

1

Thi công mặt đáy bê tông cốt thép và kỹ thuật thổi đáy, hút đáy

550.000đ/m2

2

Thi công thành hồ và  kỹ thuật thành hồ tạo dòng đẩy dòng

350.000đ/m2

3

Thi công chống thấm phụ gia đặc biệt (bảo hành trên 10 năm)

40.000đ/m2

4

Thi công hệ thống hút mặt, lọc mặt

250.000đ/m2

5

Thi công hệ thống lọc

750.000đ/m2

6

Thi công hệ thống oxy

250.000đ/m2

7

Thi công hệ thống ánh sáng dưới nước

250.000/bộ

8

Thi công trọn gói

Tùy mỗi công trình


2. Những lưu ý quan trọng khi thi công hồ cá Koi

*Khi thi công hồ cá Koi, bạn tuyệt đối không được bỏ bất cứ thứ gì gây ảnh hưởng tới sức khỏe của cá, chẳng hạn như đá sỏi, bông súng.... đây đều là những thứ dễ làm bẩn nguồn nước, là nơi sinh ra hoặc trú ngụ của vi khuẩn gây bệnh cho cá, hoặc làm cho cá bị trầy đầu hư da.*Với những hồ cá có diện tích trung bình khoảng 24m3 thì có thể sử dụng pump cho vào 1h vì hồ cá nhỏ cần loại pump nhanh hơn so với bình thường, cho cá cảm giác như đang sống trong lượng nước 40m3, rộng rãi, thoải mái hơn.

*Phải thi công hồ cá Koi sao cho phần lòng lõm xuống như lòng chảo, khoảng 30 độ. Trường hợp hốc cá dài hoặc lớn thì cần phải làm thêm ống thoát, đường kính ống thoát này tùy thuộc vào lượng nước và công suất của bơm. Hồ cá Koi càng lớn thì càng phải có nhiều ống thoát để tránh phân cá và thức ăn dư thừa bị đọng lại theo thời gian, làm ô nhiễm nước và gây bệnh cho cá.

Các ống thoát nước trong hồ phải được thiết kế riêng rẽ, không nên nối lại với nhau, như vậy thì việc vệ sinh từng ống một sẽ nhanh chóng, đảm bảo sạch sẽ hơn.


 
*Khi nghiên cứu, nếu điều kiện cho phép và phù hợp sở thích cá nhân thì bạn cũng có thể làm thêm thác nước cho hồ cá Koi.

*Nếu là hồ cá Koi mini, diện tích nhỏ thì người nuôi nên làm 2 đường jets (vòi phun) để tạo dòng chảy mạnh. Hồ càng nhỏ càng tạo dòng chảy mạnh để cá coi “tập thể dục”, tránh bụng to, xấu dáng, như vậy cá cũng sẽ ăn được nhiều hơn, mau to hơn.

Khi nhiệt độ giảm xuống dưới 14 – 5 độ thì nên điều chỉnh jets trái và jets phải cho đều nhau, còn trường hợp độ ẩm từ 16 – 28 độ thì nên cho jets chạy chỉ 1 chiều, hoặc trái, hoặc bên trái.

Không để jets chạy một chiều trái hoặc phải trong thời gian quá dài vì sẽ khiến cá Koi chỉ quen bơi 1 chiều, làm cho cơ thể cá bị cong. Đó là lý do người nuôi phải lưu ý để đổi chiều thường xuyên cho cá.

Trên đây là một số chia sẻ về bảng giá và kinh nghiệm làm hồ cá Koi. Để được tư vấn chi tiết hơn và báo giá cụ thể, chính xác, hỗ trợ kỹ thuật chăm sóc cá Koi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công và chăm nuôi, vệ sinh hồ cá Koi, chúng tôi cam kết tư vấn miễn phí, tận tình, tặng bản vẽ và giống cá khi quý khách hàng đồng ý ký hợp đồng, hỗ trợ vệ sinh, bảo dưỡng hồ theo định kỳ.

ĐT

Tin liên quan