Giới Thiệu

Ngày nay, với cuộc sống tấp nập con người luôn chạy đua với thời gian, với công việc chình điều này đã làm cho bạn trở nên mệt mỏi sau một ngày làm việc trở về nhà. Vì vậy, một góc sân vườn với cây xanh rợp...Trang chủ »Tin Tức »Bảng giá thiết kế hồ cá Koi

Bảng giá thiết kế hồ cá Koi

5/17/2019 9:59:07 AM

Cùng với tiểu cảnh sân vườn và hòn non bộ, hồ cá Koi cũng đang là xu hướng trong thiết kế nội - ngoại thất nhằm mang đến một không gian bình yên, trong lành, mát mẻ, giúp gia chủ có được những giây phút thư giãn và giải trí tuyệt vời sau một ngày làm việc mệt nhoài, căng thẳng, áp lực. 

1. Giá thiết kế và thi công hồ cá Koi

Bảng giá thiết hồ cá Koi

STT

Hạng mục thực hiện

Đơn giá

1

Thiết kế bản vẽ và phối cảnh 3D hồ cá Koi có tiểu cảnh

230.000 đồng/m2

2

Thiết kế bản vẽ và phối cảnh sàn nhạc nước, đài phun nước

220.000 đồng/m2

3

Thiết kế bản vẽ phối 3D tiểu cảnh

200.000 đồng/m2

4

Thiết kế bản phối cảnh 3D hòn non bộ lớn

180.000 đồng/m2

5

Thiết kế bản vẽ 3D tường thác, thác nước

180.000 đồng/m2

6

Thiết kế bản vẽ , phối cảnh sân vườn > 50m2

40.000 đồng/m2

7

Thiết kế bản vẽ , phối cảnh sân vườn < 50m2

50.000 đồng/m2
Bảng giá thi công hồ cá Koi


STT

Hạng mục thi công

Đơn giá

1

Thi công mặt đáy bê tông cốt thép và kỹ thuật thổi đáy, hút đáy

550.000 đồng/m2

2

Thi công thành hồ và  kỹ thuật thành hồ tạo dòng đẩy dòng

350.000 đồng/m2

3

Thi công chống thấm phụ gia đặc biệt (bảo hành trên 10 năm)

40.000 đồng/m2

4

Thi công hệ thống hút mặt, lọc mặt

250.000 đồng/m2

5

Thi công hệ thống lọc

750.000 đồng/m2

6

Thi công hệ thống oxy

250.000 đồng/m2

7

Thi công hệ thống ánh sáng dưới nước

250.000 đồng/m2

8

Thi công trọn gói

Tùy công trình


2. Các xu hướng thiết kế hồ cá Koi được ưa chuộng hiện nay


Hồ cá Koi được ưa chuộng không chỉ nhờ tính thẩm mỹ, ý nghĩa phong thủy hay khả năng cải thiện tâm trạng cho người thưởng ngoạn, mà còn nhờ thiết kế linh hoạt và thuận tiện. Theo đó, có thể đặt hồ cá Koi trong nhà hoặc ngoài trời; thiết kế hồ cá Koi nhỏ hoặc lớn;… tùy thuộc vào diện tích không gian, mẫu hồ cá Koi, nhu cầu sử dụng và điều kiện ngân sách của gia chủ.Thường thì mẫu hồ cá Koi ngoài trời là được ưa chuộng nhất. Ban ngày nắng chiếu vào mặt hồ, tạo nên những dải sáng lấp lánh vô cùng đẹp mắt; ban đêm ánh trăng soi rọi, mang đến khung cảnh bình dị và “thực sự thiên nhiên”. Chưa hết, khi kết hợp với tiểu cảnh sân vườn khác, hồ cá Koi kiến tạo nên không gian tự nhiên hài hòa, thân thuộc, gần gũi, giúp các thành viên gia đình có được những trải nghiệm thú vị. 

Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng đủ khả năng để đầu tư vào những mẫu hồ cá Koi ngoài trời, nhất là trong bối cảnh “đất chật người đông”, “tấc đất tấc vàng” như ở các thành phố lớn. Lúc này, các mẫu hồ cá Koi mini ra đời và trở thành giải pháp lý tưởng. Tuy không quá rộng rãi, nhưng hồ cá Koi mini vẫn sở hữu vẻ đẹp không hề kém cạnh hồ cá Koi lớn, lại không chiếm quá nhiều diện tích không gian và chi phí thiết kế thi công cũng rẻ hơn nên là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình mong muốn sở hữu một không gian thư thái, mát mẻ và trong lành với thiết kế hồ cá Koi.Hiện nay, chi phí làm hồ cá Koi phụ thuộc vào diện tích hồ, bê tông xây hồ, gạch lát thành hồ, cây cảnh, tiểu cảnh, tiền thiết kế, tiền thi công,… khoảng 10 triệu đồng đến vài trăm triệu đồng cho một hồ cá Koi lớn và 1 - 5 triệu đồng cho một hồ cá Koi nhỏ. Để sở hữu một hồ cá Koi phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế, có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể. 

Lê Trinh


Tin liên quan