Giới Thiệu

Ngày nay, với cuộc sống tấp nập con người luôn chạy đua với thời gian, với công việc chình điều này đã làm cho bạn trở nên mệt mỏi sau một ngày làm việc trở về nhà. Vì vậy, một góc sân vườn với cây xanh rợp...Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Bất Động Sản» Dự án Vinhomes Tân Cảng

Dự án Vinhomes Tân Cảng

Những cư dân của khu đô thị dự án Vinhomes Tân Cảng sẽ được hưởng và sử dụng rất nhiều dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao mà chủ đầu tư cung cấp. Các dịch vụ này sẽ mang lại cho cư dân cuộc sống hiện đại, tiện nghi và hết sức thoải mái.

1. Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa phục vụ cho cư dân

Với mong muốn mang lại cho tất cả cư dân tại khu đô thị Vinhomes một cuộc sống thoải mái, dễ chịu nhất nên đơn vị đầu tư đã mang lại một dịch vụ hết sức tuyệt vời đó là dọn dẹp nhà cửa. Tiêu chí hoạt động của dịch vụ này là Nhanh chóng - Chuyên Nghiệp - Chu đáo - Tận tâm sẽ giúp bạn dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, ngăn nắp. Không cần phải mất thời gian hay công sức, chỉ cần gọi điện dịch vụ sẽ đến nhà bạn trong chốc lát và đánh bay mọi vết bẩn cũng như sự bừa bộn của căn hộ.


2. Dịch vụ sửa chữa kỹ thuật 

Dịch vụ sửa chữa kỹ thuật dành cho các cư dân tại dự án Vinhomes Tân Cảng nhằm đảm bảo cho các thiết bị trong nhà, hệ thống đường điện đều được đảm bảo tốt nhất. Trong những trường hợp có sự cố mọi người sẽ liên hệ với dịch vụ để thông báo hiện trạng, ngay lập tức sẽ có người đến để kiểm tra, sửa chữa hoặc thay thế các thiết bị hư hỏng. Đây là dịch vụ mà không phải bất cứ dự án bất động sản nào cũng có thể đáp ứng được.

3. Dịch vụ ẩm thực tại gia

Nếu quỹ thời gian của bạn bị hạn hẹn và không thể chuẩn bị được những bữa cơm ngon lành cho các thành viên trong gia đình của mình thì cũng đừng quá lo lắng vì đã có dịch vụ ẩm thực tại gia của Vinhomes Tân Cảng. Với thực đơn đa dạng, phong phú từ các món Á cho đến những món Âu sẽ mang lại cho bữa cơm của bạn sự mới lạ và ngon miệng hơn. Dịch vụ ẩm thực tại gia luôn lựa chọn những nguồn nguyên liệu tươi ngon, sạch, cách chế biến độc đáo, sạch sẽ, hợp vệ sinh sẽ giao đến nhà bạn những món ăn tươi ngon, bổ dưỡng nhất.

4. Dịch vụ hỗ trợ cho thuê bất động sản 

Đầu tư bất động sản tại du an Vinhomes Tan Cang là một bước đi khôn ngoan của những chủ đầu tư bất động sản. Vì sao ư, bởi vì dịch vụ hỗ trợ cho thuê bất động sản của Vinhomes sẽ giúp bạn tìm kiếm khách thuê căn hộ, biệt thự một cách nhanh chóng, an toàn. Tất cả đều được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề đảm nhiệm nên mọi người có thể an tâm.

Ngoài những dịch vụ trên các cư dân tại khu đô thị này còn được sử dụng các dịch vụ khác như: dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc cây cối hay dịch vụ bảo vệ 24/7 hết sức chuyên nghiệp, chất lượng.

Tham khảo thêm tại: http://www.tcxd.vn/du-an-vinhomes-tan-cang-cs-10.aspx
T.T

Khác