Giới Thiệu

Ngày nay, với cuộc sống tấp nập con người luôn chạy đua với thời gian, với công việc chình điều này đã làm cho bạn trở nên mệt mỏi sau một ngày làm việc trở về nhà. Vì vậy, một góc sân vườn với cây xanh rợp...Hòn non bộ đẹp ngoài trời

Trang chủ »Hòn Non Bộ » Hòn non bộ đẹp ngoài trời

Hòn non bộ đẹp ngoài trời

Để không gian sân vườn mang nét tự nhiên và có những điểm nhấn thú vị, thì hòn non bộ đẹp ngoài trời là hình ảnh không thể thiếu khi bạn thiết kế sân vườn cho  mình. 

Để không gian sân vườn mang nét tự nhiên và có những điểm nhấn thú vị, thì hòn non bộ đẹp ngoài trời hoặc hòn non bộ để bàn là hình ảnh không thể thiếu khi bạn thiết kế sân vườn cho  mình. 

Có rất nhiều phong cách thiết kế hòn non bộ ngoài trời và có nhung hon non bo dep nhat the gioi. Trong đó hòn non bộ kết hợp với bể cá ngoài trời là hình ảnh mà chúng ta thường thấy nhất. Nó không chỉ mang lại hiệu quả trang trí mà còn mang những ý nghĩa phong thủy đến cho không gian sống của bạn. Vậy khi trang trí sân vườn với hòn non bộ kết hợp bể cá ngoài trời chúng ta cần lưu ý những điều gì để mang lại ý nghĩa phong thủy tốt nhất.

+Hồ nuôi cá không để quá gần với ngôi nhà. Khoảng cách quá gần sẽ khiến cho sinh khí trong nhà bị cuốn hút ra mạnh và nhanh hơn hồ ở xa nhà.


+Hồ không nên có kích thước quá lớn so với kích thước của căn nhà và diện tích của vườn sau nhà. Trong quan niệm phong thủy thì hồ càng nhỏ càng giảm được nhiều bất lợi.

+Khi thiết kế hồ, bạn không nên tạo hình chữ vuông hay hình chữ nhật và không để các đường góc nhọn của hồ hướng vào nơi cửa chính của ngôi nhà bạn. Nên thiết kế hồ với dạng hình cong nhẹ, ví dụ như hình quả đậu hay hình quả thận, phần lõm của hồ hướng vào nhà, lúc này thiết kế hồ sẽ giống như một vòng tay ôm trọn lấy ngôi nhà và bảo vệ cho ngôi nhà.

+Nếu hòn non bộ của bạn được kết hợp với hồ nuôi cá hay trồng các loại như súng, sen, thủy sinh…bạn hãy luôn giữ cho hồ nước của mình sạch sẽ, không có bùn lầy ứ đọng và cũng không có mùi hôi. Nếu bạn để cho hồ quá bẩn và có mùi như vậy thì đó sẽ trở thành nơi phát sinh ra tà khí, không tốt cho sức khỏe và tiền tài của gia đình của bạn.

+Nếu bạn thiết kế một hòn non bộ có thác nước và suối nhân tạo, bạn nên tạo hướng cho dòng nước đổ xuống vào trước cửa của căn nhà. Điều này mang hàm ý là tiền sẽ vào nhà như nước vậy.

+Nước ở trong hòn non bộ không những cần được giữ cho trong trẻo mà còn phải luôn động. Tức là luôn thay đổi để mang lại sinh khí và may mắn. Dòng nước tĩnh không những gây tù đọng, côn trùng mà còn không đem lại may mắn.

Trên đây là một số lưu ý khi bạn thiết kế hòn non bộ đẹp ngoài trời kết hợp với ao cá để mang lại những ý nghĩa phong thủy tốt nhất. Hy vọng rằng với những chia sẻ này thì bạn sẽ không những sở hữu một tiểu cảnh non bộ đẹp mà còn mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình mình.
ĐT
Tin liên quan