Giới Thiệu

Ngày nay, với cuộc sống tấp nập con người luôn chạy đua với thời gian, với công việc chình điều này đã làm cho bạn trở nên mệt mỏi sau một ngày làm việc trở về nhà. Vì vậy, một góc sân vườn với cây xanh rợp...Trang chủ »Tin Tức »Một số mẫu hòn non bộ mini đẹp hợp phong thủy

Một số mẫu hòn non bộ mini đẹp hợp phong thủy

Ngày nay, hòn non bộ đã trở thành một tác phẩm nghệ thuật được nhiều người lựa chọn để tô điểm cho sân vườn và không gian nội thất bên trong nhà. Đặc biệt, với những tác phẩm non bộ mini phong thủy trang trí nội thất thì không chỉ mang đến một phong cảnh thiên nhiên tươi mát, sinh động mà còn mang lại những điều may mắn, thịnh vượng cho chính gia chủ. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu non bộ phù hợp với phong thủy được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay cho bạn tham khảo:

+ Kiểu non bộ thác nước tiểu cảnh để bàn
Hiện nay, khi đến các cửa hàng bán hòn non bộ nhỏ chắc chắn bạn sẽ bị mê hoặc bởi vô số mẫu non bộ đẹp, có giá trị thẩm mỹ và ý nghĩa cao. Với kiểu non bộ thác nước để bàn này bạn có thể dùng để trang trí cho bàn uống nước, quá cà phê, nhà hàng, văn phòng làm việc,…

Tác phẩm non bộ trang trí này sẽ có tác dụng kích thích dòng chảy và sự luân chuẩn của năng lượng có tác dụng rất tốt giúp gia đình luôn hoà thuận, an vui, mạnh khỏe và phát tài.


+ Kiểu non bộ núi đá
Với những ai là “tín đồ” non bộ thì không nên bỏ qua tác phẩm non bộ núi đá này nhé. Đặc biệt, theo phong thủy thì sông nước, nước non là tượng trưng cho sự trường tồn của thời gian, với sự bố trí non bộ ở bất kỳ vị trí nào cũng giúp mang lại vượng khí, tài lộc cho gia chủ.

Ngoài ra, theo phong thủy non bộ bằng vật liệu này còn tượng trưng cho sự tốt lành, thịnh vượng, giúp ổn định nặng lượng, nguồn nặng lượng tốt sẽ thịnh còn năng lượng xấu sẽ suy. Theo đó, ngoài mua hòn non bộ mini này để trang trí gia đình, văn phòng thì cũng rất phù hợp làm quà để tặng cho sếp, quà dịp tân gia hay sinh nhật cũng đều mang ý nghĩa rất tốt.

+ Thác nước thiền trà
Kiểu non bộ này sẽ mang đến sự gần gũi, thanh tao và cũng không kém phần sang trọng cho bất kỳ không gian nào. Xét về giá trị phong thủy thì non bộ thác nước thiền trà giúp đem lại cảm giác ấm cúng, thân thuộc, bên cạnh cùng với tiếng nước suối chảy róc rách và làn sương mờ ảo từ máy phun sương sẽ càng tô điểm cho không gian của bạn.


+ Non bộ thác nước cối đá bốn tầng tài lộc
Theo phong thủy, non bộ kiểu thác nước phong thủy cối đá là tượng trưng cho sự phồn vinh, no đủ và thịnh vượng. Đồng thời còn tượng trưng cho sự thành công trong công việc, tài lộc, khi trưng bày non bộ này cho văn phòng làm việc sẽ giúp mang đến mọi điều suôn sẻ, thuận lợi, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc trong việc kinh doanh của bạn. Khi thiết kế non bộ này bạn nên kết hợp với máy bơm 2 chiều sẽ tạo sự luân chuyển liên tục nhằm tạo nguồn sinh khí tốt và phát triển mãi mãi.

Hiện trên thị trường, giá hòn non bộ mini có nhiều mức khác nhau cho bạn lựa chọn phù hợp với điều kiện của mình. Quý khách cũng có thể truy cập vào website http://www.thietkesanvuon.net.vn/ để xem thêm các sản phẩm non bộ của chúng tôi nhé.

T.H

Tin liên quan