Giới Thiệu

Ngày nay, với cuộc sống tấp nập con người luôn chạy đua với thời gian, với công việc chình điều này đã làm cho bạn trở nên mệt mỏi sau một ngày làm việc trở về nhà. Vì vậy, một góc sân vườn với cây xanh rợp...Trang chủ »Tin Tức »Thiết kế hòn non bộ giá rẻ

Thiết kế hòn non bộ giá rẻ

10/23/2017 4:51:37 PM

Ngày nay, hòn non bộ đã trở thành thú chơi tao nhã của nhiều người nhằm giúp xua tan những căng thẳng mệt mỏi sau một ngày làm việc mệt nhọc bên ngoài. Qua bàn tay khéo léo của nhiều nghệ nhân cũng như sự sáng tạo của người chơi đã có thể tạo nên nhiều tác phẩm hòn non bộ tuyệt vời nhất. Tùy vào chất liệu, quy mô thiết kế mà giá làm hòn non bộ cũng khác nhau, dựa vào điều kiện của mình mà bạn thiết kế hay mua loại nào.

Vì sao nên thiết kế hòn non bộ?
Thiết kế hòn non bộ trong sân vườn nhà hay trước nhà sẽ góp phần tạo điểm nhấn cho không gian tổng thể của ngôi nhà bạn.  Đặc biệt, nếu bạn biết cách khai thác các góc cạnh, kiểu dáng non bộ cho phù hợp với không gian sẽ rạo hiệu ứng tuyệt vời, giúp mang lại một môi trường trong lành, bình yên sau một ngày làm việc căng thẳng.

Ngoài ra, hòn non bộ còn có ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy, đó là sự kết hợp giữa biểu tượng của núi và nước góp phần mang ý nghĩa rất quan trọng. Đó là lý do hòn non bộ ngày nay không gia thiết kế cho nhà ở mà các cơ quan nhà nước, sảnh chính công ty, xí nghiệp cũng được thiết kế tác phẩm này.

Khi thiết kế hòn non bộ cần phải đảm bảo cân bằng trong ngủ hành là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ cũng như hợp với mệnh gia chủ nhằm mang lại một không gian thoáng đãng, thoải mái. Đồng thời còn giúp xua đuổi trừ tà, thu hút những điều tốt lành cho gia chủ.


Thiết kế hòn non bộ có những dạng nào?
Như chúng tôi đã nói, hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế hòn non bộ khác nhau tùy vào diện tích, đặc điểm kiến trúc mà bạn thiết kế dạng nào cho phù hợp. 
+ Hòn non bộ ngoài trời

Đây là kiểu hòn non bộ khá phổ biến, thường sẽ được đặt ở vị trí trung tâm, có địa thế đẹp cùng với kích thước phù hợp để tạo điểm nhấn cho không gian. Hòn non bộ ở không gian này giúp mang lại những điều may mắn, suôn sẻ, bảo vệ con người, công việc được may mắn và thuận lợi hơn.

Thông thường, hòn non bộ ngoài trời sẽ được thiết kế cho biệt thự nhà phố, nhà hàng sang trọng hay đặt ở một góc sân sẽ mang đến một cảnh tượng yên bình và tuyệt vời nhất.

+ Hòn non bộ trong nhà
Trang trí hòn non bộ trong nhà cũng là một gọi ý tuyệt vời giúp tạo một thế giới riêng biệt vô cùng thư thái, tĩnh tâm cho gia chủ. Với kiểu thiết kế non bộ này sẽ thích hợp cho không gian nhà phố vừa làm tăng tính thẩm mỹ vừa mang ý nghĩa tích cực về mặt khoa học, sức khỏe lẫn yếu tố phong thủy.


+ Hòn non bộ dưới gầm cầu thang
Nếu nhà có diện tích nhỏ bạn có thể tận dụng gầm cầu thang trong nhà để thiết kế hòn non bộ, như vậy sẽ giúp khắc phục được những khoảng trống lại làm cho không gian nhà bạn trở nên tinh tế hơn. Lưu ý, hòn non bộ ở khu vực này bạn nên thiết kế dạng khô để đảm bảo tốt nhất về mặt phong thủy nhé.

Vậy nên tự thiết kế non bộ hay nhờ các chuyên gia thiết kế?
Bạn có thể nhờ đến chuyên gia hoặc tự thiết kế tác phẩm non bộ cho riêng mình. Nếu bạn có sẵn ý tưởng thì có thể tự lên kế hoạch và thiết kế cho mình một tác phẩm theo như ý muốn. Nếu nhờ chuyên gia thì bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm cũng như xem xét cách báo giá làm hòn non bộ có phù hợp hay không trước khi lựa chọn.

Thông thường, những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp họ sẽ khảo sát thực tế để nắm rõ tình hình về diện tích công trình, kiến trúc, mệnh gia chủ, hướng hợp cũng như nhu cầu của gia chủ để thiết kế tác phẩm non bộ vừa đẹp vừa thu hút được vượng khí và tài lộc. Mỗi tác phẩm non bộ sẽ có giá khác nhau, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì có thể thiết kế non bộ nhỏ, kiểu dáng không quá cầu kỳ thì giá hòn non bộ nhỏ sẽ phải chăng và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người hơn.


Mọi nhu cầu thiết kế hòn non bộ quý khách có thể liên hệ với chuyên trang http://www.thietkesanvuon.net.vn/ chúng tôi để được hỗ trợ.

T.H

Tin liên quan