Giới Thiệu

Ngày nay, với cuộc sống tấp nập con người luôn chạy đua với thời gian, với công việc chình điều này đã làm cho bạn trở nên mệt mỏi sau một ngày làm việc trở về nhà. Vì vậy, một góc sân vườn với cây xanh rợp...Thú vị với góc vườn xanh từ những vật liệu cũ

Trang chủ »Sân Vườn Biệt Thự » Thú vị với góc vườn xanh từ những vật liệu cũ

Thú vị với góc vườn xanh từ những vật liệu cũ

Sắc màu vintage sẽ tràn ngập vườn nhà khi bạn khéo léo tận dụng những vật cũ kĩ để thiet ke san vuon có thể thỏa sức sáng tạo những “góc xanh” đẹp mắt.

Sắc màu vintage sẽ tràn ngập vườn nhà khi bạn khéo léo tận dụng những vật cũ kĩ để thiet ke san vuon có thể thỏa sức sáng tạo những “góc xanh” đẹp mắt.

Những vật dụng có thể gọi là “phế liệu” không thể sử dụng được nữa, bạn đừng vội vứt nó đi mà hãy tận dụng chúng để thiết kế cho mình một khu vườn thật độc đáo và thú vị với một góc sân vườn từ nhất vật kiệu cũ. 


Nếu khéo tận dụng bạn sẽ “Hô biến” những món đồ cũ thành vật trang trí hữu ích là cách tô điểm cho ngôi nhà tiết kiệm và ấn tượng. Bạn có thể sử dụng từ đồ chơi hỏng của bé, chiếc ấm, chậu, bồn tắm nhỏ hay vali đã không còn sử dụng trong nhà…vẫn có thể trưng nơi sân vườn với diện mạo riêng lạ, hấp dẫn.

Vali đầy sắc màu
Những chiếc vali đã sờn hoàn toàn có thể trở thành “khu vườn” mini xinh xắn với những loại cây thấp. Phần đóng mở vali cũng có vai trò mới là mái che tiện dụng cho hoa lá khi trời nắng gắt hay mưa quá to. Một vali hoa đặt  trước hiên nhà sẽ là “chậu cảnh” lý tưởng để trồng những loại hoa ưa bóng râm mát.
Một phút hồ biến bạn có thể biến chiếc vali cũ kỹ thành một bồn hoa tươi thật xinh xắn

Thùng xô ngộ nghĩnh
Sân vườn đẹp ấn tượng khi thùng phuy lớn hay xô thép nhỏ được sơn tỉ mỉ tạo khuôn mặt ngộ nghĩnh, đáng yêu và trồng những loại cây mềm mại. Bất cứ góc nào của sân vườn cũng bừng sáng và “hút mắt” khi được trang trí bằng sản phẩm handmade độc đáo này.


những chiếc thùng phuy bạn có thêm sơn màu và vẻ những họa tiết hoặc những gương mặt ngộ nghĩnh theo sở thích cá nhân

Đồ chơi dễ thương
Những bé trai chắc hẳn sẽ có nhiều xe đua và tính hiếu động của chúng cũng khiến đồ chơi dễ gãy hỏng. Thay vì nhanh chóng vứt bỏ chúng, không mất quá nhiều thời gian để bạn phân loại cái nào có thể tận dụng tạo "góc xanh" cho ngôi nhà. Thật bất ngờ khi đồ chơi của bé lại thành "điểm tựa" cho cây nhỏ vươn mình, khoe sắc. Loại “xe hoa” mới này sẽ thu hút trẻ nhỏ khi dạo quanh sân vườn.
bạn có thể tận dụng những chiếc xe đồ chơi của bé yêu để làm bồ hoa trang tí cho sân vườn nhà bạn

Bồn tắm thành vườn hoa
Sự sáng tạo không bao giờ có giới hạn, nếu bạn đang băn khoăn những bồn tắm cũ cồng kềnh có thể dùng vào việc gì thì hình ảnh “vườn hoa trong bồn tắm” sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho bạn.


đến cả chiếc bồn tắm cũng có tác dụng tô điểm cho vườn hoa nhà bạn

Khoảng sân nhỏ sau nhà hay góc vườn khiêm tốn trở nên nổi bật nhờ màu sắc rực rỡ của hoa cỏ trong bồn. Thành bồn tắm là đường viền hoàn hảo ngăn đất cát không tràn ra sàn gỗ hay đường đi khi bạn bài trí “góc xanh” này cạnh patio hay thềm hiên…


từ những vật dụng phế liệu thông qua sự sáng tạo của con người sẽ mang đến cho bạn một khu vườn mới lạ, độc đáo

lưu ý khác: trước khi bạn trồng cây vào những vật dụng nhỏ nên đục lỗ ở phần đáy để tăng khả năng thoát nước. Chăm sóc "góc xanh" hàng ngày, thường xuyên làm sạch và “thay áo” cho những sản phẩm vintage có sự tô điểm của sơn là việc làm hữu ích giúp sân vườn luôn có vẻ đẹp tươi tắn, mới mẻ.
Tin liên quan