Giới Thiệu

Ngày nay, với cuộc sống tấp nập con người luôn chạy đua với thời gian, với công việc chình điều này đã làm cho bạn trở nên mệt mỏi sau một ngày làm việc trở về nhà. Vì vậy, một góc sân vườn với cây xanh rợp...Vinhomes Tân Cảng

Vinhomes Tân Cảng hay Vinhomes Central Park được thiết kế lấy ý tưởng từ công viên Central Park nổi tiếng thế giới tại thành phố New York, một địa điểm mà khi đặt chân đến New York ai cũng đều phải ghé thăm. Chỉ vừa nghe đến cái tên Vinhomes Central Park chúng ta đã hình dung ra được khu đô thị vừa hiện đại, vừa xa hoa, nó xứng đáng mang tầm vóc quốc tế với những dịch vụ đạt đẳng cấp mà bất kỳ đâu cũng không thể có được. Sau đây là 5 điều mà bạn cần phải biết về Vinhomes Tân Cảng.

1.Khu đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam

Được tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng với nguồn vốn lên đến 30.000 tỷ đồng, điều đó cho thấy quy mô của dự án này khủng đến đâu. Dự kiến năm 2017 Vinhomes Tân Cảng sẽ được hoàn tất và nó sẽ biến nơi đây trở thành khu đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất ở Việt Nam, khu sinh thái nằm giữa lòng thành phố Sài Gòn.


2.Vị trí vàng đắc địa nhất

Cùng với cảng Ba Son, Khánh Hội thì đây là khu đất cuối cùng có mặt tiền giáp với sông Sài Gòn, có thể nói Vinhomes Tân Cảng đang sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất ở thành phố này. Ở đây cư dân có thể thuận lợi giao thông cả về đường thủy, đường bộ và đường sắt. Đặc biệt với dự án trạm dừng metro số 5 tuyến Bến Thành – Suối Tiên nằm gần dự án Vinhomes Tân Cảng khiến cho mọi thứ càng trở nên hoàn hảo hơn.

3.Tòa nhà 81 tầng biểu tượng mới của Sài Gòn 

Vinhomes Tân Cảng với điểm nhấn chính đó là tòa nhà 81 tầng và kiến trúc độc đáo cao 350m, đây chính là khu phức hợp trung tâm thương mại với diện tích lên đến 59.000m2, ngoài ra nó còn có văn phòng cho thuê, khách sạn và căn hộ dịch vụ. Dự kiến trong tương lai tòa nhà này chính là biểu tượng mới của thành phố.
4.Sản phẩm thương hiệu “Vinhomes” đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh

Sau khi thành công với Times và Royal City ở Hà Nội, Vinhomes Tan Cang chính vì là dự án đầu tiên của VinGroup khi xâm nhập vào thành phố Hồ Chính Minh, vì vậy mà nó được coi là dự án trọng điểm, khẳng định thêm sức mạnh và uy tín của thương hiệu này. Điểm đặc biệt hơn nữa là Vinhomes Tân Cảng còn có căn hộ dạng Officetel có diện tích từ 40 m2 trở lên, nó ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng muốn mua để đầu tư kinh doanh cho thuê vì hiện tại hiện tại số lượng căn hộ dạng Officetel tại khu căn hộ The Manor kế bên đều cháy hàng.

5. Đẳng cấp sống mang thương hiệu riêng của VinGroup

Tất cả những tiện ích của cuộc sống hiện đại và đẳng cấp đều được tập đoàn Vingroup tích hợp đầy đủ trong dự án Vinhomes Tân Cảng. Tổng diện tích của mảng xanh và các tiện ích công cộng lên đến 13.8 ha giúp cho cư dân nơi đây tận hưởng được một cuộc sống viên mãn, hòa mình cùng với thiên nhiên, sông nước.Bên cạnh đó Vingroup còn bổ sung rất nhiều tiện ích chỉ có ở các dòng sản phẩm Vinhomes như bệnh viện đa khoa VinMec, sân trượt băng, bến du thuyền, trường học Vinshool, rạp chiếu phim…Nếu sở hữu một bất động sản thuộc dự án này cư dân sẽ nhận được rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Tham khảo thêm tại: http://www.tcxd.vn/du-an-vinhomes-tan-cang-cs-10.aspx

Thùy Duyên

Khác